Sở hữu vị trí trung tâm, hạ tầng đồng bộ, nằm trong 6% diện tích đất đô thị sở hữu lâu dài, nhiều tiềm năng khai thác là lý do Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành dự án nổi bật giữa đảo ngọc. 

Vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện 

Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí  tại trung tâm An Thới và phía Nam Bãi Trường. Nếu Dương Đông là đô thị lịch sử thì An Thới sẽ là trung tâm phát triển kinh tế mới của Phú Quốc. Theo đề án thành lập Thành phố Phú Quốc, An Thới sẽ là đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận, khu phi thuế quan, cụm công nghiệp nhỏ, trung tâm thương mại, du lịch, văn hóa, di tích lịch sử gắn với truyền thống lâu đời của người dân địa phương. Với định hướng này, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ hưởng lợi nhờ có vị trí đắc địa.

Meyhomes Capital Phú Quốc Meyhomes Capital Phú Quốc được kỳ vọng trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính phía Nam đảo

Bên cạnh lợi thế từ vị trí trung tâm đón đầu xu hướng phát triển mới, Meyhomes Capital Phú Quốc còn là nơi tụ hội của những tuyến giao thông huyết mạch như: trục đường 975, nối liền các quần thể du lịch nghỉ dưỡng phía Tây Phú Quốc, đường Trần Hưng Đạo, đường dạo bộ ven biển,… Cư dân sinh sống tại đây sẽ dễ dàng kết nối với các trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính mới phía Nam đảo Ngọc.

Quy hoạch xứng tầm, hạ tầng hiện đại

Meyhomes Capital Phú Quốc là sự kết hợp giữa tính khoa học (ô bàn cờ) và sự mềm mại, uyển chuyển (dự án được lấy cảm hứng thiết kế từ sự lan tỏa). Các tuyến phố tại dự án được quy hoạch theo mô hình ô bàn cờ cách điệu, quy hoạch này sẽ giúp giải quyết các vấn đề về ùn tắc giao thông, tạo cảnh quan đẹp mắt, đem lại hiểu quả kinh tế và phát triển bền vững.

LIÊN HỆ 0937733999 ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ MỚI NHẤT 

Meyhomes Capital Phú Quốc Hệ thống giao thông được quy hoạch theo mô hình ô bàn cờ cách điệu sẽ tạo nền tảng cho việc hình thành nên cộng đồng kinh doanh đa sắc sau này.

Quy hoạch ô bàn cờ đã có từ lâu đời và được xem như “tiêu chuẩn vàng” trong quy hoạch tại các thành phố lớn ở Mỹ, Thụy Điển, Nhật Bản, Singapore, Italy, Pháp, Anh,… Đây sẽ là nền tảng trong việc hình thành nên cộng đồng kinh doanh đa sắc với những phố nghề, phố mua sắm nhộn nhịp.

Tất cả đường cáp điện trong đô thị được ngầm hóa 2 bên đường, điện chiếu sáng đô thị dùng điện mặt trời. Đại lộ Trung tâm An Thới và đại lộ Bình Minh có lộ giới lên tới 36m, mặt đường mỗi bên 10,5m. Đại lộ Hoàng Hôn và Ánh Trăng rộng tới 30m và đại lộ Ánh Sao và Huỳnh Đàn lộ giới 24 m. Các con đường nhỏ hơn như Kim Giao, Thiên Điểu, Hải Đường… rộng tới 13,5 m.

Đa dạng tiện ích

Bên cạnh hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến, hiện đại – Meyhomes Capital đáp ứng tiêu chuẩn sống cao của cư dân khi quy hoạch 1,5ha dành cho Trường liên cấp quốc tế. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn xây dựng thêm phòng khám đa khoa quốc tế, tổ hợp khách sạn cao cấp, 7 trung tâm thương mại – tài chính với tổng diện tích khoảng 4,2 ha. Đây là bước đi chiến lược đón đầu xu hướng mở thêm văn phòng đại diện của các tập đoàn, công ty đa quốc gia và các công ty trong nước.

8 club house chủ đề với vai trò là các trung tâm chăm sóc sức khỏe, thể thao phức hợp, dịch vụ thương mại, tổ chức hội nghị và triển lãm, biểu diễn nghệ thuật và sự kiện, vui chơi giải trí, trung tâm văn hóa… sẽ đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân đồng thời mở ra nhiều trải nghiệm cho du khách.

Meyhomes Capital Phú Quốc Trung tâm tổ chức sự kiện sẽ là nơi diễn ra các hoạt động quan trọng của Phú Quốc.

Nhà hát lan tỏa và trung tâm tổ chức sự kiện gần 1.000 chỗ ngồi sẽ là địa điểm tổ chức các hoạt động kinh tế, văn hóa xã hội tại Phú Quốc trong tương lai. Công trình quy mô này cũng hướng tới mục tiêu đưa Meyhomes Capital Phú Quốc thành “thủ phủ” MICE của Phú Quốc trong tương lai.

Là đô thị đảo, Meyhomes Capital Phú quốc còn được chủ đầu tư chú trọng tới điện và nước ngọt. Mỗi ngôi nhà tại dự án đều được cấp dàn pin năng lượng mặt trời. Bên cạnh đó, điện mặt trời cũng được lắp đặt tại các trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm vui chơi giải trí, các khu vực cộng đồng. Điện dư thừa sẽ được hòa vào lưới điện Phú Quốc để cung cấp cho các khu vực khác.

Song song đó, dự án cũng được trang bị giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và ChungHo Nais – Hàn Quốc. Tại các khu vực công cộng và trong mỗi ngôi nhà, cư dân có thể uống nước trực tiếp tại vòi. Dự án cũng được đầu tư sẵn hạ tầng và sẽ được vận hành theo chuẩn thành phố thông minh.

“Với vị thế trung tâm cùng sự đầu tư bài bản theo chuẩn đô thị cao cấp trên thế giới, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ trở thành đô thị hoàn chỉnh, đón đầu nhịp sống năng động – hiện đại khi Phú Quốc trở thành thành phố đảo đầu tiên trong cả nước”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.