Tiên phong đầu tư phát triển đô thị tại Phú Quốc, Tân Á Đại Thành đã và đang kiến tạo Meyhomes Capital Phú Quốc thành một đại đô thị bền vững với hệ sinh thái kép phục vụ cuộc sống trọn vẹn cho tương lai ‘thành phố Ngọc’.

Xây dựng cuộc sống bền vững – thịnh vượng 

Meyhomes Capital Phú Quốc
Phối cảnh Meyhomes Capital Phú Quốc quy mô hơn 266 ha tại Trung tâm phường An Thới
Đi ngược với xu hướng tập trung xây dựng dự án du lịch nghỉ dưỡng, Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được định hướng phát triển dựa trên việc xây dựng “thành phố trong thành phố”. Với sứ mệnh xây dựng một đô thị đẳng cấp, và là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa mới tại trung tâm Phường An Thới – nơi đây sẽ diễn ra cuộc sống sôi động không ngừng dựa trên hệ sinh thái kép đô thị bền vững.
Theo đó, hệ sinh thái kép đô thị sẽ được xây dựng và cấu thành từ hai yếu tố chính:
  • Yếu tố tạo nền tảng phát triển đô thị: quy hoạch, cơ sở hạ tầng, tổ chức giao thông, kiến trúc, hệ thống tiện ích,…
  • Giá trị sống bền vững, tinh thiết trong mỗi ngôi nhà. Trong đó, mỗi cư dân đều được tận hưởng sự trong lành, khỏe mạnh,…

Tại sao nói Meyhomes Capital Phú Quốc là bảo vật truyền đời?

Click để xem chi tiết

Meyhomes Capital Phú Quốc

Tiến độ xây dựng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Hệ sinh thái kép tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng hệ sinh thái kép dựa trên sự hợp tác chiến lược của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành với các ông lớn như Dark Horse Architecture.
Theo Dark Horse, không gian đô thị tại dự án dựa trên các công trình nghiên cứu kỹ lưỡng về thổ nhưỡng, thủy văn, lịch sử vùng đất, cư dân hiệu hữu, cộng đồng cư dân sẽ hình thành… và đặt trong tầm nhìn phát triển của Phú Quốc – thành phố đảo đầu tiên trong cả nước.
Bên cạnh đó, dự án còn có tầm nhìn “vượt thời gian” khi được đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại, trang bị điện năng lượng mặt trời, hệ thống trường liên cấp chuẩn quốc tế từ mầm non tới đại học, các tháp tài chính ngân hàng văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, cơ sở y tế, công trình công cộng, cơ quan hành chính cùng hàng trăm tiện ích như sân tập golf, trung tâm thể thao, trung tâm hội nghị quốc tế,…
Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng chuỗi công viên Hồ, công viên Sông và công viên Đại Dương. Đây được ví như “long mạch phồn hoa” kết nối 2 bờ Đông – Tây Phú Quốc là Bãi Trường và Bãi Sao.
Meyhomes Capital Phú Quốc
Bên cạnh đó, ý thước được tầm quan trọng của nước cho đời sống người dân thành phố đảo, mỗi ngôi nhà tại đây đều được trang bị bộ “Giải pháp tổng thể về nguồn nước và năng lượng mặt trời cho ngôi nhà Việt” của Tân Á Đại Thành, cho phép gia chủ có thể uống nước trực tiếp tại vòi. Đại diện Tân Á Đại Thành cho biết: “Rất nhiều dự án đô thị, du lịch nghỉ dưỡng, chung cư cao cấp, khách sạn… tại Hà Nội, TP.HCM và nhiều thành phố du lịch đã và đang sử dụng giải pháp tổng thể của Tân Á Đại Thành. Tại chính dự án của mình, chúng tôi có điền kiện triển khai hệ thống giải pháp này ngay từ bước khởi đầu, nên nó sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất, cư dân sẽ không lo chắp vá, lắp ghép sau này”
Đồng thời, mỗi ngôi nhà tại Meyhomes Capital Phú Quốc cũng sẽ được trang bị 1 dàn pin năng lượng mặt trời, vừa bảo vệ môi trường, chuyển hóa nguồn năng lược xanh sạch thành điện năng để sử dụng. Lượng điện năng dư thừa sẽ được hòa vào lưới điện Phú Quốc cho các khu vực khác.
Với địa thế phong thủy đẹp cùng giá trị sống từ hệ sinh thái kép đô thị độc đáo, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là chốn an cư lý tưởng cho cộng đồng cư dân thịnh vượng của thành phố đảo Phú Quốc trong tương lai không xa.

Khách hàng mua và đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc thời điểm này sẽ được ưu đãi: 

Chiết khấu 8% khi thanh toán trực tiếp;
Hỗ trợ vay 70%, lãi suất 0% trong 24 tháng;
Miễn phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng;
Tặng bộ giải pháp Tân Á Đại Thành 250 triệu đồng;
Tặng bộ trang sức kim cương 100 triệu đồng;
Chiết khấu 1% cho khách hàng mua căn thứ 2;
Miễn phí dịch vụ quản lý 02 năm kể từ thời điểm bàn giao;
Cơ hội trúng 01 xe Mercedes C180 và 6 xe Honda SH