Tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc (trung tâm phường An Thới, TP Phú Quốc) sẽ được xây dựng trường liên cấp quốc tế. Đây là trường học liên cấp đầu tiên tại thành phố Phú Quốc, góp phần chỉnh trang bộ mặt đô thị và chất lượng đời sống của cư dân. 

Meyhomes Capital Phú Quốc - Trường liên cấp quốc tế Brendon

Việc ký kết hợp tác sớm với B.R.E.N.D.O.N sẽ giúp Tân Á Đại Thành đầu tư cơ sở hạ tầng chuẩn quốc tế ngay từ đầu

Sau thời gian nghiên cứu tìm hiểu và thống nhất nội dung hợp tác, ngày 10/05/2021, Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Hệ thống trường liên cấp quốc tế B.R.E.N.D.O.N (Brendon).

Brendon thuộc hệ thống giáo dục toàn cầu của Vương quốc Anh. Tại Hà Nội, Brendon đã xây dựng và đi vào hoạt động 3 trường chất lượng cao gồm: Trường Tiểu học song ngữ Brendon Thanh Xuân, Trường Tiểu học Brendon Cầu Giấy và Trường Phổ thông liên cấp Tây Hà Nội.

Meyhomes Capital Phú Quốc - Trường liên cấp quốc tế Brendon

Trường tiểu học Brendon tại Hà Nội

Brendon giảng dạy chương trình song ngữ bao gồm chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo song hành cùng ba môn cơ bản của tiểu học Vương Quốc Anh bằng Tiếng Anh. Mục tiêu của toàn bộ chương trình là tập trung phát triển trí tuệ, thể chất và kỹ năng sống giúp học sinh trở thành những thành viên chủ động, tự tin và độc lập. Tại Hà Nội, Brendon được đánh giá là môi trường giáo dục chuẩn quốc tế hàng đầu, được phụ huynh đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn để gửi gắm con em mình.

Meyhomes Capital Phú Quốc - Trường liên cấp quốc tế Brendon

Học sinh tại trường liên cấp quốc tế Brendon luôn tự tin, độc lập, có kỹ năng sống tốt. Bên cạnh việc dạy kiến thức theo chuẩn và nâng cao, học sinh được học trong môi trường giáo dục hiện đại với những phương pháp giảng dạy tiên tiến, học tập kết hợp với trải nghiệm và khám phá, xây dựng và rèn luyện kĩ năng một cách tự nhiên đồng thời hoàn thiện phát triển nhân cách.

Meyhomes Capital Phú Quốc có quy mô hơn 266ha tọa lạc tại trung tâm Phường An Thới – đây là một trong hai phường đầu tiên của thành phố Đảo Phú Quốc, dự án nằm trong 6% quỹ đất ở đô thị của thành phố Phú Quốc.

Khác biệt với những dự án du lịch nghỉ dưỡng hiện hữu tại Đảo Ngọc, Meyhomes Capital Phú Quốc là một Đại đô thị, một “City in the City”, một đô thị sống đúng nghĩa với hạ tầng được đầu tư bài bản: hệ thống giao thông hiện đại nội khu và kết nối vùng, hệ thống điện năng lượng mặt trời, nước sạch, trường học quốc tế, cơ sở y tế, các tháp tài chính văn phòng, trung tâm thương mại, các công trình công cộng tạo điểm nhấn, các công viên, một số cơ quan công quyền,…

Dự án được xây dựng với mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính mới của thành phố trẻ Phú Quốc – nơi chứng kiến cuộc sống sôi động, kiến tạo cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc diễn ra dòng chảy tài chính không ngừng. Trong bức tranh tương lai đó, giáo dục là một thành tố quan trọng cấu thành cộng đồng văn minh tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Trong bản quy hoạch, khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc có trường mẫu giáo với diện tích 23.942m2, xây cao từ 2 – 3 tầng, trường tiểu học nằm trên khuôn viên đất 24.638m2 với 2 – 3 tầng, trường trung học cơ sở có diện tích đất là 17.851m2 với tầng cao từ 2 – 4 tầng, trường trung học phổ thông cao 2 – 5 tầng trên khuôn viên đất 15.708m2. Các trường đều có mật độ xây dựng dưới 40%. Diện tích rộng, mật độ xây dựng thấp, đạt chuẩn sẽ là điều kiện thuận lợi để trường liên cấp quốc tế Brendon triển khai hệ thống theo tiêu chuẩn của họ.

Tại Lễ ký, ông Phạm Minh Đức – Phó Tổng GĐ Thường trực Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu: Tại Phú Quốc các dự án đang hiện hữu đa phần đều thuộc lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, còn Meyhomes Capital Phú Quốc là một đô thị sống đích thực.

Nếu các dự án khác mang tới không gian vui chơi giải trí và du lịch nghỉ dưỡng thì chúng tôi mang tới chốn an cư cao cấp cho tương lai thành phố đảo. Chính vì vậy, chúng tôi cần những đối tác không chỉ uy tín, có thực lực mà còn phải cam kết đồng hành dài hạn. Để làm được điều đó, chúng tôi đã ký kết hợp tác với các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Dark Horse Architecture, HBA Architecture, Artelia Group, Deawoo E&C, One landscape, ChungHo Nais, CBRE… và các đối tác xây dựng – hạ tầng hàng đầu trong nước như Hòa Bình, Phục Hưng, Central, Tascon,…

Meyhomes Capital Phú Quốc - Trường liên cấp quốc tế Brendon

Từ phối cảnh dự án và vị trí các tiện ích, có thể thấy vị trí thuận lợi, diện tích khá rộng của hệ thống trường liên cấp quốc tế tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Quyết định lựa chọn ký kết hợp tác với Hệ thống trường liên cấp quốc tế Brendon là bước đi vững chắc tiếp theo trong lộ trình hoàn thiện hệ sinh thái kép đô thị hoàn chỉnh phục vụ mục tiêu kiến tạo Meyhomes Capital Phú Quốc thành nơi đáng sống nhất thành phố đảo.

Hiện tại, dự án đang mở bán phân khu Olive với những chương trình tài chính đang được áp dụng: Chiết khấu 8% khi thanh toán trực tiếp, Hỗ trợ vay 70%, lãi suất 0% trong 24 tháng, Miễn phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng, Tặng bộ giải pháp Tân Á Đại Thành 250 triệu đồng, Tặng bộ trang sức kim cương 100 triệu đồng, Chiết khấu 1% cho khách hàng mua căn thứ 2, Miễn phí dịch vụ quản lý 02 năm kể từ thời điểm bàn giao,Cơ hội trúng 01 xe Mercedes C180 và 6 xe Honda SH.