Trong hai năm 2020, 2021 – Meyhomes Capital Phú Quốc nhận được hai giải thưởng quan trọng là “dự án đầu tư tôt nhất 2020” và  “Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2021”. Đâu là điều khiến dự án của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành gặt hái được những thành công như vậy? 

Meyhomes Capital Phú Quốc Meyhomes Capital Phú Quốc được vinh danh là “Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2021”

Sản phẩm khác biệt, hướng đi khác biệt

Trong giai đoạn 2014 – 2018, khi cả thị trường Phú Quốc đang tất bật trong cuộc “đi săn” bất động sản nghỉ dưỡng, với hướng đi khác biệt, Tập Đoàn Tân Á đại thành lựa chọn một hướng đi khác khi lựa chọn phát triển loại hình đô thị cao cấp. Hướng đi tạo ra sự ngỡ ngàng cho các nhà tư vấn trong nước, nhưng theo thời gian, phương án này ngày càng nhận được những tín hiệu tích cực từ thị trường.

Trên bản đồ bất động sản Phú Quốc, dòng sản phẩm nghỉ dưỡng đang “chiếm sóng” nhưng sẽ sớm thoái trào do không giải quyết được vấn đề nội tại là tính pháp lý và bài toán sinh lời thực tế. Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sẽ ngày càng thách thức lòng dũng cảm của giới đầu tư.  Sau hơn 10 năm nghiên cứu tỉ mỉ cho sản phẩm cũng như tiềm lực mạnh mẽ, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chuẩn bị được quỹ đất ở đô thị đủ lớn tại vị trí đắc địa bậc nhất Phú Quốc. Đặc biệt, dự án nằm hoàn toàn trong quy hoạch nhà ở đô thị cao cấp đã được phê duyệt, được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài – đất thổ cư.

Ra mắt vào tháng 8/2020, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đã được hấp thụ nhanh chóng khi 3 trong 4 phân khu đầu tiên là Rosada, Aqua, Apricot đều có tốc độ giao dịch nhanh chóng mới mức độ tiêu thụ lên đến 80%. Sắp tới, chủ đầu tư sẽ tiếp tục ra mắt phân khu Olive, hiện tại phân khu này cũng đang nhận được sự thu hút đặc biệt của giới đầu tư.

Mới đây, tại Lễ vinh danh thương hiệu bất động sản dẫn đầu năm 2020-2021 do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được vinh danh “Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2021”.

Trước đó, tại Lễ trao giải thưởng Dot Property Awards Vietnam Awards 2020, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đã xuất sắc vượt qua nhiều dự án “tên tuổi” khác để được vinh danh là Dự án đầu tư tốt nhất 2020.

Lợi thế độc tôn của Meyhomes Capital Phú Quốc 

Ngoài được sự công nhận của các giải thưởng tên tuổi trong nước, Meyhomes Capital Phú Quốc còn sở hữu nhiều lợi thế ưu việt phù hợp với đầu tư như pháp lý, vị trí đắc địa, đô thị đa chức năng đầu tiên, chương trình ưu đãi khủng,…

Meyhomes Capital Phú Quốc Meyhomes Capital Phú Quốc là Dự án đầu tư tốt nhất 2020.

Pháp lý hoàn thiện – sở hữu lâu dài: Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quy hoạch 6% quỹ đất đô thị đã được phê duyệt của thành phố Phú quốc. Đặc biệt là toàn bộ vila, shophouse, mini hotel của dự án đều là đất thổ cư và được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Đây là ưu điểm vượt trội của sản phẩm này so với các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí khác tại Phú Quốc chỉ có thời hạn sở hữu là 50 năm.

Vị trí đắc địa – kết nối đảo ngọc: với quy mô hơn 266 ha, Meyhomes Capitallà đại đô thị lớn nhất Phú Quốc tại trung tâm phường An Thới. Không chỉ gần sân bay quốc tế và các cảng biển, dự án còn có tuyến đường huyết mạch chạy qua như: “con đường tỷ đô”, DT 975 (Đường Bào- 4 làn xe cơ giới), đường Trần Hưng Đạo, đại lộ Nguyễn Văn Cừ (DT46) và đại lộ Đông – Tây nối Bãi Trường với Bãi Sao (2 bãi biển đẹp nhất Phú Quốc),…

Meyhomes Capital Phú Quốc Nhà mẫu Meyhomes Capital Phú Quốc đã sẵn sàng đón khách

Đô thị đa chức năng: Theo quy hoạch, dự án sẽ là trung tâm kinh tế – văn hóa – tài chính mới của Phú Quốc. Với mật độ phủ xanh lên tới 65%, Meyhomes Capital Phú quốc mang tới không gian sống trong lành bên bờ biển, vừa mang tới cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi. Tại dự án cũng sẽ có những tháp văn phòng cao tầng, trung tâm thương mại, khách sạn, trường học quốc tế, trung tâm hội nghị quốc tếquy mô 1000 chổ ngồi cùng hàng trăm hạng mục công trình – tiện ích phục vụ đời sống cư dân và thúc đẩy phát triển du lịch.

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được phát triển bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Dark Horse (Úc); HBA (Hoa Kỳ), Artelia (Pháp), ONE Landscape (Hong Kong), Deawoo E&C (Hàn Quốc), ChungHo Nais (Hàn Quốc)…

Meyhomes Capital Phú Quốc công trình thi công thực tế của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc 

Ghi nhận từ thực địa cho thấy 2 nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt nam (Hòa Bình và Phục Hưng) đang được khẩn trương thi công đảm bảo vượt tiến độ đề ra. Hiện 16 nhà mẫu đã sẵn sàng mở cửa đón khách. Tại thị trường Phú Quốc hiện nay, Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đô thị duy nhất đang mở bán.

Hiện Meyhomes Capital Phú Quốc đang áp dụng chính sách ưu đãi

Chiết khấu 8% khi thanh toán trực tiếp

Hỗ trợ vay 70%, lãi suất 0% trong 24 tháng

Miễn phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng

Tặng bộ giải pháp Tân Á Đại Thành 250 triệu đồng

Tặng bộ trang sức kim cương 100 triệu đồng

Chiết khấu 1% cho khách hàng mua căn thứ 2

Miễn phí dịch vụ quản lý 2 năm kể từ thời điểm bàn giao

Cơ hội trúng 1 xe Mecerdes, 6 xe Honda SH

Hotline: 093.7733.999