Phú Quốc lên thành phốmở ra cơ hội lớn cho sản phẩm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và bất động sản nhà ở đô thị nói riêng. Trong đó, sản phẩm Meyhomes Capital Phú Quốc của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành được săn đón hơn cả bởi là hàng hiếm nằm trong 6% quỹ đất đô thị ở Phú Quốc. 

Meyhomes Capital Phú Quốc

Phú Quốc “hiếm” đất đô thị 

Sở hữu nhiều đòn bẩy phát triển mà nhiều vùng đất khác tại Việt Nam không có như Cảng biển quốc tế, sân bay quốc tế, sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng cùng với đó là cuộc đổ bộ của những thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu trong nước và thế giới. Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng phải gật gù công nhận rằng Phú Quốc có một tiềm năng rất lớn và là một thị trường cực kỳ màu mỡ để phát triển bất động sản.

Là một trong những hòn đảo hiểm hoi của khu vực Đông Nam Á được CNN Hoa Kì bình chọn là điểm đến tốt nhất Châu Á, lọt vào Top 5 điểm đến mùa thu tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương. Phú Quốc cũng đang đứng trước cơ hội lớn để trở thành Thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam.

Tuy nhiên, hiện tại hầu hết các sản phẩm BĐS tại Phú Quốc là BĐS thương mại – dịch vụ với thời gian sử dụng từ 50 – 70 năm, chỉ 6% quỹ đất của Phú Quốc được quy hoạch để phát triển đô thị. Con số này đủ để thấy được sự hiếm có của những sản phẩm BĐS đô thị với quyền sở hữu lâu dài, đúng như câu ví von “tấc đấc – tấc vàng” của ông bà ngày xưa.

Cơ hội săn bất động sản Phú Quốc với Meyhomes Capital Phú Quốc

Có thể thấy được, một khi Phú Quốc lên thành phố, chắc chắn loại hình bất động sản có giá trị tăng giá lớn nhất là bất động sản đô thị với quyền sở hữu lâu dài.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm vào tiềm năng của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc khi: nằm trong 6% quỹ đất hiếm hoi được cấp quyền sở hữu lâu dài tại Phú Quốc; là khu đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên của Phú Quốc; khu đô thị duy nhất để ở nằm trên trục đường Đại lộ trung tâm An Thới – con đường chính chạy dọc Bãi Trường, kết nối Dương Đông và An Thới, được giới đầu tư ưu ái gọi bằng cái tên “Trục đường tỷ đô”.

Chính vì vậy, sở hữu Meyhomes Capital Phú Quốc, nhà đầu tư đang nắm trong tay một tài sản có giá trị truyền đời, một nơi lý tưởng để an cư, kinh doanh, đầu tư bền vững theo thời gian.