Theo quyết định 05/2021/QĐ-UBND được UBND tỉnh Kiên Giang công bố vào tháng 6/2021 về việc điều chỉnh giá đất trên địa bàn tỉnh, thành phố Đảo Phú Quốc cũng thiết lập mặt bằng giá mới. 

Trong bối cảnh này, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc vốn đã được chủ đần tư Tân Á Đại Thành thanh toán đầy đủ tiền sử dụng đất đến năm 2089 cho nhà nước có thêm LỢI THẾ RẤT LỚN.

Nguyên nhân bởi Quý khách hàng sẽ mua được sản phẩm với giá “hời” theo hệ số giá cũ từ chủ đầu tư mà vẫn hưởng được biên lợi nhuận tăng giá theo mức chung của thị trường. Chưa kể, Meyhomes Capital Phú Quốc còn có những lợi thế cạnh tranh khác giúp nhà đầu tư “thắng đậm” trong thương vụ này trong một vài năm tới.

HỆ SỐ ĐIỀU CHỈNH GIÁ ĐẤT MỚI 

giá đất Phú Quốc

Hệ số điều chỉnh giá đất tại Phú Quốc có hiệu lực từ ngày 5/7/2021 (hình ảnh trích dẫn trang 1 và trang 4) 

Theo quy định này, khu vực đô thị Phú Quốc có hệ số điều chỉnh giá đất là 1,5 lần, trong khi đó, khu vực nông thôn là 1,4 lần.

Ngoài việc áp dụng hệ số điều chỉnh giá đất trên, ở một số trường hợp cụ thể, giá đất sẽ được tính tăng thêm như: Khu đất, thửa đất ó vị trí tiếp giáp từ 2 mặt tiền đường trở lên thì hệ số điều chỉnh giá đất được tính TĂNG THÊM 20% so với hệ số điều chỉnh giá đất quy định.

VÌ SAO PHÚ QUỐC ĐIỀU CHỈNH GIÁ ĐẤT? 

Giữa lúc tình hình kinh tế đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh Covid-19, việc điều chỉnh hệ số giá đất Phú Quốc là một TÍN HIỆU TỐT, TÍCH CỰC cho các nhà đầu tư và cư dân sinh sống tại đây.

Với hơn 5 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, Phú Quốc được định hướng phát triển ngành kinh tế mũi nhọn là du lịch. Cùng với đó, Theo Quyết định 486 Điều chỉnh Quy hoạch xây dựng đảo tầm nhìn 2030, Phú Quốc sẽ đón luồng cư dân về đảo quy mô dân số dự kiến tại các điểm điều chỉnh cục bộ quy hoạch khoảng 51.500 người, tăng 42.500 người so với Quy hoạch chung đã được phê duyệt.

second home phú quốc

Phú Quốc được biết đến tựa là thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng và cả đầu tư bất động sản 

Nền kinh tế ngày càng phát triển, dân nhập cư ngày một đông kéo theo nhu cầu về nhà ở, căn hộ, sinh hoạt lớn nhưng quỹ đất chỉ có hạn, đây là lý do tất yếu dẫn đến giá đất Phú Quốc tăng nhanh.

Cũng theo các chuyên gia, dù thị trường có nhiều biến động nhưng về dài hạn thì giá nhà, giá đất tại khu vực phát triển mạnh mẽ như Thành phố Phú Quốc sẽ luôn gia tăng theo thời gian. Đây cũng là kênh tích lũy tài sản thông minh và ngày càng được nhiều nhà đầu tư tìm đến nên giá sẽ tăng nhanh là điều hiển nhiên.

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC HƯỞNG LỢI SAU THAY ĐỔI VỀ HỆ SỐ GIÁ ĐẤT PHÚ QUỐC

giá đất phú quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí phía bắc khu vực Phường An Thới – 1 trong 2 phường tại Phú Quốc và đang được quy hoạch thành trung tâm hành chính, hiện đại, thông minh cho thành phố Đảo. 

Toàn bộ 266hecta diện tích của dự án đều đã được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành thanh toán tiền sử dụng đất đến năm 2089, đồng nghĩa với việc dự án hoàn toàn không phải tăng giá gốc theo hệ số điều chỉnh giá đất mới của Phú Quốc. Nhà đầu tư sở hữu dự án thời điểm này sẽ được mua với giá theo hệ số giá đất cũ mà vẫn được đảm bảo mức lợi nhuận tăng theo thị trường ít nhất là 1.5 lần.

Chưa kể, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc còn được đi qua bởi 4 tuyến đường huyết mạch nối liền Nam và Bắc Đảo – những sản phẩm shophouse tại các tuyến đường này còn có thể TĂNG THÊM 20% so với hệ số giá đất trên.

meyhomes capital phú quốc

Ngoài  những lợi thế trên và trợ lực từ tình hình kinh tế, hạ tầng phát triển mạnh mẽ của Phú Quốc , giá trị bất động sản của Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ còn tăng nhờ những yếu tố như: 

– Phường An Thới – Tâm điểm đầu tư mới tại Nam Đảo:

Sau sự kiện Phú Quốc lên thành phố, nơi đây cũng được quy hoạch hành chính với hai phường chính là Phường Dương Đông và Phường An Thới.

Nếu Dương Đông đã quá chật chội với mức giá bất động sản quá cao, cộng đồng cư dân lâu đời, quỹ đất hạn hẹp khó để đầu tư thì An Thới lại như một MIẾNG PHÔ MAI NGON với quỹ đất dồi dào, mức giá thấp so với khu vực. Đặc biệt An Thới còn được sự trợ lực từ CHÍNH PHỦ khi được định hướng trở thành TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH với với hàng loạt các dự án quy mô lớn được đầu tư, xây dựng.

Meyhomes Capital Phú Quốc với vị trí đẹp chiếm hầu hết diện tích tại phía Bắc phường An Thới, từ trên cao nơi đây tựa như một chiếc PHỄU LỚN đón toàn bộ khách du lịch đến Nam Đảo hằng năm. Dự án rất phù hợp với những nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm

– Sản phẩm trong quỹ đất sở hữu lâu dài hiếm: 

Dự án nằm trong 6% quỹ đất ở đô thị sở hữu lâu dài của thành phố Phú Quốc. Tất cả các căn shophouse, mini hotel, biệt thự tại dự án có sổ đỏ sở hữu lâu dài, nhà đầu tư có thể tự do  ở, kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế,…

Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc

Không gian  sinh thái ngay trong đại đô thị đầu tiên của thành phố Đảo Phú Quốc 

Phú Quốc là đảo, quỹ đất ở đô thị không thể mở rộng nên cơ hội sở hữu sẽ ngày càng thu hẹp, đất ở đô thị sở hữu lâu dài sẽ ngày càng hiếm và quý.

– Đa dạng nguồn thu nhờ kinh doanh thương mại: 

Ngoài tốc độ tăng giá theo thị trường, nhà đầu tư tại Meyhomes Capital Phú Quốc còn có thể có thêm nguồn thu nhập từ việc cho thuê, hay kinh doanh thương mại.

Tất cả các thiết kế tại dự án cũng được thiết kế phục vụ kinh doanh với trần cao, diện tích xây dựng rộng 6.5x18m, gồm 4 tầng 1 tum, trần cao.

– Đòn bẩy tài chính phù hợp: 

Meyhomes Capital Phú Quốc chỉ mới triển khai giai đoạn 1 (khoảng 53,6hecta trong tổng số 266hecta) với 5 phân khu. Hiện dự án đang mở bán các sản phẩm tại phân khu Olive, Rosada, Aqua. Việc nắm bắt cơ hội, xuống tiền đầu tư vào những dự án độc đáo, tiềm năng từ giai đoạn sớm rất quan trọng. Vì càng về sau, số lợi nhuận chênh lệch càng nhiều.

📌 Xem thêm: Mục sở thị shophouse Myehomes xem có gì đặc biệt 

công trình thực tế dự án Meyhomes Capital Phú Quốc ghi nhận vào tháng 7/2021 

Meyhomes Capital cat noc rosada

💎💎 Quý Anh/Chị quan tâm đầu tư Bất Động Sản du lịch (căn hộ nghỉ dưỡng từ 2.9 tỷshop-vinwondersboutique hotel) có thể click xem thông tin chi tiết dự án tại 👉 PHÚ QUỐC UNITED CENTER  👈

Để sở hữu sản phẩm Meyhomes Capital Phú Quốc nhà đầu tư chỉ cần thanh toán 10% (tương đương 2.88 tỷ đồng) ký hợp đồng mua bán. Trong năm 2021 chỉ cần thanh toán 3 đợt và tối đa là 20%. Hiện tại dự án cũng đang triển khai những chương trình hỗ trợ tài chính mới như:

– Thanh toán 15% cho đến khi nhận nhà

– Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% với lãi suất 0% 24 tháng, thời hạn vay đến 20 năm.

– Tặng ngay 01 Bộ trang sức kim cương trị giá 100 triệu (trừ trực tiếp vào giá bán)

– Tặng 1 bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành trị giá 250 triệu

– Miễn phí dịch vụ quản lý vận hành 2 năm

– Chiết khấu lên đến 14% khi khách hàng không vay và thanh toán nhanh

– Chủ Đầu Tư tặng gói nội thất cho Khách Hàng (đối với dòng biệt thự)

+ Hoàn thiện trước ngày 30/07/2023 (trong vòng 4 tháng kể từ thời điểm nhận bàn giao nhà): 3,5tr/m2 xây dựng => lên đến 1.3 tỷ đồng 

+ Hoàn thiện trước ngày 30/09/2023 (trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm nhận bàn giao nhà): 2,5tr/m2 xây dựng => lên đến 942 triệu 

– Khách hàng thân thiết hoặc có hộ khẩu tại Phú Quốc – chiết khấu 1%

– Khách hàng được MIỄN PHÍ dịch vụ quản lý trong 2 năm (kể từ ngày nhận bàn giao)

Quý Anh/Chị liên hệ 0937733999 hoặc điền vào form bên dưới để được 

TƯ VẤN và ƯU TIÊN MUA CĂN ĐẸP GIÁ TỐT