Bước sang năm 2021, Phú Quốc chính thức lên Thành Phố, theo đó, nhu cầu sở hữu nhà ở tại nơi đây cũng tăng lên nhanh chóng. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của tập đoàn Tân Á Đại Thành đã giúp đáp ứng nhu cầu nhà ở đô thị ngày một lớn tại đây. 

Tiềm năng đất ở đô thị Phú Quốc 

Meyhomes Capital Phú Quốc - Tân Á Đại Thành

Đất ở đô thị chính là khẩu vị đầu tư mới tại Phú Quốc 

Được ví là thiên đường du lịch, trong vài năm trở lại đây, Phú Quốc chứng kiến sự bùng nổ của các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng với hàng loạt các dự án đẳng cấp quốc tế được triển khai rầm rộ từ Nam đảo đến Bắc đảo.

Tuy nhiên, trước tác động của dịch Covid-19, nguồn khách du lịch trong và ngoài nước giảm sút,. bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây tạm thời dậm chân tại chổ. Một số sản phẩm như condotel lại chưa hoàn chỉnh về pháp lý khiến nhà đầu tư gần như không còn nhiều mặn mà với bất động sản nghỉ dưỡng như trước.

Nửa cuối năm 2020, Phú Quốc được phê duyệt lên trở thành thành phố đảo đầu tiên. Sự kiện đã đã trở thành đòn bẩy để thị trường bất động sản thành phố đảo dậy sóng trở lại. Nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm nhà đất để ở cũng tăng lên nhanh chóng từ thời điểm này. Khẩu vị đầu tư bất động sản cũng dịch chuyển từ bất động sản nghỉ dưỡng sang săn lùng nhà ở đô thị.

meyhomes capital phú quốcPhú Quốc chính là thiên đường du lịch 

“Khi lên thành phố, Phú Quốc sẽ được áp dụng cơ chế chính sách mới vì chính quyền lúc đó có tính chất là chính quyền đô thị, tổ chức bộ máy sẽ có sự thay đổi,… tạo điều kiện thu hút nhiều dự án lớn, làm động lực để Phú Quốc phát triển kinh tế xã hội.” ông Huỳnh Quang Hưng, tân Chủ tịch UBND Thành phố Phú Quốc chia sẻ.

Các sản phẩm nhà ở đô thị gây ấn tượng với nhà đầu tư bởi pháp lý hoàn chỉnh, thời gian sở hữu lâu dài, khả năng tăng giá ổn định theo thời gian mang lại tâm lý đầu tư an toàn. Cùng với đó là các quy hoạch, chính sách mới được triển khai trong thời gian tới để xây dựng Phú Quốc thành đô thị hiện đại hứa hẹn sẽ mang lại sự bứt phá cho các dự án bất động sản đô thị.

Đầu tư Phú Quốc – Đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc 

Meyhomes Capital Phú Quốc - Tân Á Đại Thành Dự án nhà ở đô thị cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc đang triển khai tại đây

Đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà đang tăng nhanh tại Phú Quốc, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đang triển khai dự án Meyhomes Capital – Khu đô thị thông minh để ở đầu tiên tại Phú Quốc. Với thế mạnh về hệ thống nước sạch và điện năng lượng mặt trời, Meyhomes Capital sẽ mang đến các giải pháp sống xanh – sạch theo xu hướng của thời đại mới cho cư dân thành phố đảo.

“Nằm trong 6% quỹ đất đô thị đắt đỏ nhưng Meyhomes Capital Phú Quốc có tới 8,2 ha diện tích cây xanh và mặt nước, mang lại không gian sống trong lành cho cư dân. Nhờ vậy dự án có mật độ xây dựng chỉ dưới 35%”, chủ đầu tư cho biết.

Meyhomes Capital Phú Quốc  sẽ có trung tâm thương mại, tháp văn phòng tài chính, hệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ y tế và các công trình chức năng như nhà hát, công viên, trung tâm vui chơi giải trí, hồ điều hòa… Tại khu đô thị, cư dân hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại, sinh thái, vừa thuận tiện kinh doanh do dự án kết nối với các tuyến đường huyết mạch của Phú Quốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc kết nối với những con đường huyết mạch kết nối Nam Đảo và Bắc Đảo 

Dự án hiện đã có sổ đỏ lâu dài cho từng khu, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về pháp lý, tính an toàn và tiềm năng sinh lời cao. Đồng thời, Meyhomes Captial còn mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư đón đầu thị trường với các sản phẩm nhà đất đô thị tại thành phố Phú Quốc với nhiều chính sách ưu đãi:

🔻 Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá bán lãi suất 0% 24 tháng, thời hạn vay đến 20 năm

🔻 CĐT hỗ trợ phí trả nợ trước hạn 24 tháng

🔻 Chiết khấu thêm 6% khi khách hàng thanh toán nhanh

🔻 Chiết khấu 8% nếu khách không vay

🔻 Tặng ngay 01 Bộ trang sức kim cương trị giá 100 triệu

🔻 Tặng kèm bộ giải pháp lọc nước và điện mặt trời Tân Á Đại Thành trị giá 250 triệu

🔻 Miễn phí dịch vụ quản lý vận hành 2 năm

Thông tin dự án Meyhomes Capital Phú Quốc:Khu đô thị cao cấp từ Meyland – Thành viên Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Vị trí: phường An Thới, thành phố Phú Quốc, Kiên Giang

Website: https://duan-vinhomes.net/ 

Hotline: 093 7733 999

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ