Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc gồm đầy đủ các sản phẩm shophouse, biệt thự Coral Hawaii, Shoptel, Shophouse Garden được cập nhật mới nhất từ Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành. 

meyhomes capital phu quoc

Meyhomes Capital Phú Quốc được biết đến là đại đô thị được cấp phép sở hữu lâu dài (sổ hồng từng căn) nằm trong 6% quỹ đất hiếm hoi đã được phê duyệt của thành phố Phú Quốc. Với quy mô lên đến 300ha, dự án trải dài và chiếm trọn phía Bắc của phường An Thới và được định hướng trở thành khu đô thị mới, thông minh, sinh thái mới của toàn Phú Quốc.

Bên cạnh thế mạnh “độc tôn” về giá trị sở hữu lâu dài mà không một dự án nào tại Phú Quốc có được ở thời điểm hiện tại, Meyhomes Capital Phú Quốc còn “được lòng” nhà đầu tư nhờ tính thương mại khi đi ngang qua dự án là 3 trục giao thông Bắc – Nam, cùng hàng loạt trục giao thông trọng điểm nối bờ Đông và Tây Phú Quốc.

meyhomes capital phu quoc

Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc và chương trình ưu đãi 

Độ hot của Meyhomes Capital Phú Quốc hiện nay là một điều không phải bàn cãi khi tất cả các sản phẩm được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành giới thiệu ra thị trường đều nhận được sự đón nhận tích cực

Giá Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc 

shophouse meyhomes phu quoc

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc có giá từ 12.7 tỷ/căn (gồm VAT) 

Sau  Rosada, Aqua, Apricot – Olive là phân khu cuối cùng trong giai đoạn 1 được giới thiệu ra thị trường. Được biết, hơn 80% sản phẩm shophouse tại các phân khu cũ đều đã được giao dịch thành công.

Dự án được thi công bởi nhà thầu Hòa Bình cùng Phục Hưng, hiện đã bàn giao nhà cho cư dân phân khu Rosada. Đồng thời, cất nóc, thi công móng cọc rầm rộ tại các phân khu: Apricot, Aqua, Olive,… 

🛑 Xem thêm: Kênh đầu tư vua tại Phú Quốc là nhà phố thương mại sở hữu lâu dài

meyhomes capital phu quoc

hình ảnh thực tế dự án tại phân khu Rosada

Cùng với đó, những trục đường huyết mạch kết nối với các dãy shophouse trong toàn dự án như tuyến đường ven biển bãi trường dài hơn 10km, rộng đến 60m cũng chính thức khởi công, hay đại lộ trung tâm An Thới 36m cũng đã được xây dựng, trồng cây xanh,…

Giá Biệt thự Coral Hawaii Meyhomes Capital Phú Quốc

Là sản phẩm độc bản – hữu hạn chỉ đúng 130 sản phẩm gồm biệt thự Song Lập và Đơn Lập – Biệt thự Coral Hawaii ghi dấu mạnh mẽ trên thị trường khi chỉ trong 24h mở bán: 26/130 căn biệt thự được công bố trong giai đoạn 1 đã được mở bán thành công với tổng giá trị lên đến hơn 700 tỷ đồng.

biệt thự Coral Hawaii

Biệt thự Coral Hawaii có giá từ 25 tỷ/ biệt thự song lập, và 33.5 tỷ/căn biệt thự đơn lập

Có thể nói, đây là dòng sản phẩm “vô tiền thoáng hậu” trong đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nói riêng và tại Đảo Ngọc Phú Quốc nói chung.

Vì sản phẩm không chỉ đáp ứng được các tiêu chí về nghỉ dưỡng (khu compound khép kín, an ninh 24/7, địa thế kế biển, cận hồ, bao quanh bởi 3 ngọn nút rada xanh mát) mà lại được sở hữu lâu dài, có thể tự do khai thác kinh doanh thương mại tùy ý.

clubhouse meyhomes capital phu quoc

cận cảnh Clubhouse riêng trong khu compound biệt thự 

Chủ sở hữu biệt thự Coral Hawaii Meyhomes Capital Phú Quốc còn được thừa hưởng những đặc quyền như: sở hữu hồ bơi riêng, vườn nướng BBQ trên mái, vườn nhiệt đới phong cách Mỹ, Clubhouse nội khu đẳng cấp riêng,…

coral hawaii meyhomes capital phu quoc

Giá Shoptel Meyhomes Capital Phú Quốc 

Shoptel Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí được cho là “điểm tụ” giao thương của những tuyến đường huyết mạch bậc nhất đại đô thị: Đường bào DT975 lộ giới 60M – Đại lộ Bình Minh 36m – Đại lộ Ánh Sao 24m – con đường tỷ đô Đại lộ Trung tâm An Thới 36m. Với vị trí này, đồng nghĩa với việc mỗi chủ nhân tại dự án sẽ được hưởng nguồn khách du lịch đông đúc dồi dào với gần 10 triệu lượt khách.

shoptel meyhomes capital phu quoc

vị trí của shoptel Ruby 

Được thiết kế với diện tích đất rộng rãi (lên đến 190m2 trong khi các căn shop thông thường chỉ dưới 100m2), diện tích sàn sử dụng lớn lên đến 620m2, 2-3 mặt tiền thoáng rộng để kinh doanh, vỉa hè lát đá chắc chắn, rộng rãi.

shoptel meyhomes capital phu quoc

sản phẩm shoptel tại meyhomes hiện có giá từ 34 tỷ/căn

Sản phẩm cũng được chủ đầu tư ưu ái dành tặng những ưu đãi tài chính như: Hỗ trợ vay 75% giá trị hợp đồng – không cần trả gốc trả lãi đến tận 2025; Thanh toán 15% ký HĐMB; tặng gói hỗ trợ kinh doanh lên tới 10% giá trị hợp đồng trong 2 năm, Bàn giao 2022 và có tới 2 năm kinh doanh không lo trả gốc trả lãi.

shoptel meyhomes capital phu quoc

Toàn bộ khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc còn được bảo chứng chất lượng xây dựng và thiết kế bởi những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Dark Horse Architecture (Úc), One Landscape (HongKong) Atelia (Pháp), HBI (Hoa Kỳ), Daewoo E&C (Hàn Quốc), ChungHo Nais (Hàn Quốc),…
Meyhomes Capital Phú Quốc – Tân Á Đại Thành

Webiste: https://duan-vinhomes.net/

Hotline: 093 7733 999