Phân khu Olive – Meyhomes Capital Phú Quốc được ví là “mỏ vàng” bởi vừa phù hợp để khai thác kinh doanh, vừa được thừa hưởng nhiều tiện ích nhất của dự án. Đặc biệt, chủ đầu tư cũng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi về thanh toán cho khách hàng mua Shophouse Olive trong thời điểm này. 

shophouse meyhomes capital phú quốc

Được ôm trọn bởi 2 đại công viên với hơn 55 tiện ích nội khu 

Phân khu Olive rộng 23.5ha bao gồm các căn nhà phố, biệt thự biển sang trọng. Nơi đây được ví là khu đô thị đa chức năng tại Meyhomes Capital Phú Quốc khi sở hữu bộ đôi công viên Lake Park và River Park với hơn 55 tiện ích nội khu hiện đại, thông minh.

Nếu Lake Park sở hữu tiện ích như khu vực BBW, cầu dạo bộ, nhà hát, quảng trường, sân khấu ngoài trời, tượng cảnh quan cá heo, chòi vọng cảnh ngọc trai, chòi đung đưa,…

Meyhomes Capital Phú Quốc

Mật độ phủ xanh của phân khu Olive lên đến 65%

Thì River Park chính là trục cảnh quan dài nhất dự án với những tiện ích ấn tượng như trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện, quảng trường trung tâm, đài phun nước, công viên hoa, đồng cỏ cổ tích, vườn cổ tích, lối dạo bộ thư giãn, vịnh ngư dân, tượng điêu khắc nghệ thuật, vòng xoay trung tâm, thác nước nghệ thuật, tiểu cảnh,…

phân khu olive meyhomes capital phú quốc

Đặc biệt, Phân khu Olive còn sở hữu Trường học Liên Cấp Quốc Tế Brendon đầu tiên của thành phố Phú Quốc với quy mô 1,5ha. Trong đó:

 • Trường mẫu giáo với diện tích 23.942 m2, tầng cao xây dựng từ 2 – 3 tầng.
 • Trường tiểu học với diện tích 24.638 m2, tầng cao xây dựng từ 2 – 3 tầng
 • Trường trung học với diện tích 17.851 m2, tầng cao xây dựng từ 2 – 4 tầng
 • Trường trung học phổ thông diện tích là 15.708 m2, tầng cao xây dựng từ 2 – 5 tầng

🌟 Có thể bạn muốn biết: Lợi thế đầu tư của từng căn shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Sinh lợi theo cấp số nhân 

Phân khu Olive được định hình là phân khu kết nối nhanh, được bao quanh bởi các trục đường giao thông huyết mạch của Phú Quốc. Nơi đây đón khoảng khoảng 5 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước di chuyển mỗi năm:

– Phía Đông giáp Đại lộ Bình Minh rộng 36m, kết nối với “con đường tơ lụa” DT745

– Phía Tây Olive là đại lộ Hoàng Hôn rộng 30m kết nối Quảng trường Biển và Bãi Trường

– Phía Nam là đại lộ Ánh Trăng rộng rộng 26m

– Đi qua chính giữa phân khu là Đại lộ trung tâm An Thới rộng 36m

phan khu Olive - Meyhomes Capital Phú Quốc

Bởi vị trí trung tâm tựa như một chiếc “phễu” hút khách, shophouse tại phân khu Olive sẽ có lợi nhuận theo cấp số nhân khi khách hàng có thể khai thác đa kênh như nghỉ dưỡng, cho thuê, khai thác kinh doanh (nhà hàng, coffee, khách sạn, bar,…).

Đặc biệt, shophouse tại đây còn được hưởng mức tăng giá đều đặn hằng năm khi của một sản phẩm bất động sản HIẾM, SỞ HỮU VĨNH VIỄN và TRUYỀN ĐỜI tại Thành phố Đảo duy nhất của Việt Nam.

👇 Click xem thêm 👇

Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc

Chính sách ưu đãi và thanh toán Phân khu Olive 

phân khu Olive meyhomes capital phú quốc

Hiện tại, Meyhomes Capital Phú Quốc đang được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành triển khai những chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ tài chính trong tình hình dịch bệnh Covid-19. Cụ thể là:

 • Chiết khấu lên đến 1% cho 20 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN
 • Khách hàng thanh toán 10% ký ngay hợp đồng mua bán.
 • Trong năm 2021, khách hàng chỉ cần thanh toán ba đợt, mỗi đợt cách nhau 120 ngày. Như vậy tổng giá trị thanh toán trong năm chỉ chiếm 20% giá trị hợp đồng mua bán.

Trong trường hợp sử dụng gói hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng từ chủ đầu tư, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tối đa lên đến 70% giá bán, thời gian vay tối đa 20 năm, lãi suất 0% tối đa trong 24 tháng và được miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Quý khách hàng mua shophouse phân khu Olive trong thời điểm này cũng sẽ nhận ngay:

 • Bộ giải pháp Tân Á Đại Thành 250 triệu đồng.
 • Bộ trang sức kim cương 100 triệu đồng.
 • Chiết khấu 1% cho khách hàng mua căn thứ 2.
 • Miễn phí dịch vụ quản lý 2 năm kể từ thời điểm bàn giao.

Quý Anh/Chị liên hệ 0937733999 hoặc điền vào form bên dưới để được 

TƯ VẤN và ƯU TIÊN ĐẦU TƯ SHOPHOUSE ĐẸP NHẤT PHÂN KHU OLVIE